Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Máy hàn Hồng Ký HK 200Z, giá tốt không ngờ

Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tiện dụng cho mọi gia đình 6x200mm Vít bake Sata 62-314 (62314) tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.


Máy hàn Hồng Ký HK 200Z là dòng máy hàn mới nhất của cơ khí Hồng Ký trong năm 2016 với nhiều cải tiến lớn. Trong đợt khuyến mãi này, Công ty chúng tôi sẽ đem đến mức giá tốt cho quý khách.
HK 200Z thuộc dòng máy hàn que ứng dụng công nghệ tiết kiệm tiên tiến inverter nên có khả năng tiết kiệm điện đến đến 50% – 60% so với máy hàn que truyền thống. Sản phẩm có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải, nguồn điện không ổn định. Máy hàn điện tử HK 200Z được thiết kế với công suất đầu ra 7 KVA.
Máy hàn que điện tử Hồng Ký HK 200Z

Ưu điểm của HK 200Z khiến nhiều khách hàng lựa chọn là máy có thể hoạt động được cả khi điện yếu (180V). Máy hàn điện tử HK 200Z còn có chế độ bảo vệ quá nhiệt, quá tải với nguồn điện không ổn định và chế độ chống giật (250TP, 315l, 400l). Sản phẩm có thể hàn trên vật liệu sắt, inox và vật liệu mỏng cho mối hàn tuyệt đẹp với thời gian hàn không giới hạn, mồi lửa nhạy và hệ thống dẫn nhiệt cực tốt. 

Sở hữu tính năng ưu việt, HK 200Z hứa hẹn sẽ là sản phẩm bán chạy nhất trong các máy hàn Hồng Ký trong năm mới.
Ghi chú khi mua máy hàn:

Hiện nay có nhiều loại máy hàn được sản xuất tùy vào từng mục đích sử dụng, để chọn được máy hàn đúng với nhu cầu, quý khách cần được tư vấn kỹ trước khi mua sản phẩm.

Về thương hiệu Hồng Ký:

Hồng Ký là nhà sản xuất các thiết bị công nghiệp đã có hơn 30 năm kinh nghiệm. Thế mạnh của Hồng Ký là các dòng sản phẩm máy hàn điện tử, máy hàn hồ quang, máy cắt plasma

Hồng Ký là đơn vị tiên phong tại Việt Nam chế tạo thành công máy hàn điện tử inverter. 
Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (máy hànTIG,  máy hànMIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

*** Tuốc nơ vít có giá tốt nhất cho mọi gia đình Việt: http://www.sata.com.vn/san-pham/6x200mm-vit-bake-sata-62-314-62314/