Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Sử Dụng Máy Mài Góc Mini Cầm Tay An Toàn

Hiện nay các loại đồ nghề cầm tay đang dần trở nên phổ biến như 3/8″ Cần chỉnh lực cơ 5-25N.m Sata 96-212 (96212) chính hãng có mức giá tốt nhất và máy mài góc là một thiết bị cầm tay tiện lợi dùng để gia công các vật dụng tại nhà máy, xưởng sản xuất và các công việc trong gia đình. Bên cạnh đó, việc bảo dưỡng và sử dụng máy mài đúng cách là một vấn đề mà không phải ai trong chúng ta cũng có thể nắm rõ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số lưu ý cần thiết trong cách sử dụng máy mài góc an toàn để giúp bạn dễ dàng sử dụng máy hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của máy lâu hơn.

Cách sử dụng máy mài cầm tay an toàn
1. Chú ý nguyên tắc an toàn
- Luôn mang theo dụng cụ bảo hộ lao động trong quá trình sử dụng máy làm việc.
- Đảm bảo khu vực làm việc an toàn, sạch sẽ và đủ ánh sáng, thông thoáng, không gần những chất hay vật liệu dễ cháy nổ.
-  Sử dụng an toàn nguồn điện, phích cắm phù hợp loại ổ cắm không tiếp đất, tránh nước và ẩm ướt, dây dẫn điện phải trong tình trạng tốt
- Người sử dụng thiết bị phải luôn có tinh thần tỉnh táo, đặc biệt chú ý công tắc phải ngắt sau khi sử dụng xong và đặt máy xuống khi máy đã dừng hẳn.

2. Các thao tác sử dụng máy mài góc
- Khi sử dụng máy để cắt cần đặt máy vuông góc với mặt phẳng cần cắt, sau đó kéo máy theo hướng từ ngoài lùi về.
- Khi sử dụng thiết bị để mài cần chú ý đặt máy nghiêng 300 – 350 so với mặt phẳng cần mài.

3. Sử dụng an toàn khi kết hợp thiết bị với phụ kiện
- Đối với đĩa cắt và đĩa mài: chúng ta nên luu ý vì các nhà sản xuất luôn khuyến cáo thiết bị sẽ có tốc độ từ 9000 v/p đến 11000 v/p nên sẽ gây nguy hiểm nếu không biết cách chọn lựa phụ kiện chính hãng. Vì thế khi sử dụng các phụ kiện không chất lượng sẽ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.
- Về vành chắn bảo vệ, chúng ta phải sử dụng vành chắn để không xảy ra các tai nạn khi đá bể, khiến vành chắn quay về phía người sử dụng.
- Tay cầm phụ là loại phụ kiện có hiệu suất làm việc tốt nhất nếu ta sử dụng tay cầm phụ và cầm máy mài mini đúng vị trí thì sẽ thấy rõ những tối ưu trong việc sử dụng thiết bị.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).


***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt  cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.

Cần tự động xiết lực có giá tốt nhất tại: http://www.sata.com.vn/san-pham/38-can-chinh-luc-co-5-25n-m-sata-96-212-96212/