Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Thang nhôm rút NIKAWA NK - 38

Những lý do đáng tin cậy khi quý khách lựa chọn Công ty chúng tôi:

1. Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành hàng thiết bị, dụng cụ điện và các bộ đồ nghề cầm tay như Bộ tô vít điện tử 15 cây Sata 09-317 (09317)... gần 10 năm, vì thế về các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho quý khách.

2. Công ty có mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp cả nước , đặc biệt là Hồ Chí Minh, nên quý khách an tâm về “đạo đức kinh doanh” của chúng tôi.


3. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý cho quý khách, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi trao đổi.

Thang nhôm rút Nikawa NK-38 là sản phẩm hữu dụng cho việc thao tác trong nhà như lấy các vật dụng trên cao, sơn tường,...

Sản phẩm được chế tạo trên dây chuyền hiện đại theo công nghệ của Nhật Bản, chất liệu cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn về độ an toàn lẫn hiệu quả sử dụng.


Đặc điểm nổi bật
- Chắc chắn, an toàn
Sản phẩm được làm từ hợp kim nhôm mạ lớp chống sét sáng bóng, không chỉ mang lại độ chắc chắn và độ bền cao mà còn đảm tính thẩm mỹ.
- Thiết kế thông minh
Sản phẩm có thiết kế 13 bậc thang, đồng thời bạn cũng có thể rút gọn lại sản phẩm sau khi sử dụng, giúp tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ.
- Thông số kỹ thuật
+ Có chức năng rút hoặc duỗi thẳng
+ Chiều cao tối đa: 3.8 m
+ Chiều cao thu gọn: 0.81 m
+ Trọng lượng: 10.5kg
+ Tải trọng: 120kg
+ Số bậc: 13
Là đại lý chính hãng các loại thang nhôm tại Hồ Chí Minh, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá được ưu đãi nhiều nhất. Đến với chúng tôi quý khách có thể:

- Được tư vấn và chọn các loại thang nhôm chính hãng, với giá rẻ hơn so với các đại lý trong khu vực Hồ Chí Minh. Đảm bảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

- Nguồn hàng có sẵn và đủ đáp ứng số lượng lớn

- Được hỗ trợ các chính sách giá ĐẶC BIỆT TỐT nếu quý khách muốn làm nhà phân phối của Công ty chúng tôi

- Giao hàng hoả tốc (trong 1-2h nếu trong khuc vực Hồ Chí Minh)

- Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.

Bộ tô vít chuyên dùng để sửa chửa điện tử: http://www.sata.com.vn/san-pham/bo-to-vit-dien-tu-15-cay-sata-09-317-09317/