Chủ Nhật, 12 tháng 6, 2016

Bảo Quản Máy Hàn Điện Tử Hiệu Quả & An Toàn

Máy hàn điện tử và một số bộ đồ nghề như 1/2″ Bộ tuýp 26 chi tiết Sata 09-501 (09501) chính hãng với giá tốt nhất, là một thiết bị được sử dụng khá phổ biến trong quá trình lao động. Tuy nhiên, máy hàn điện tử được cấu tạo từ nhiều thành phần phức tạp nên rất dễ gặp trục trặc và lỗi kĩ thuật ở một số chi tiết máy. Vì thế, việc hiểu rõ cách bảo dưỡng máy hàn sẽ giúp cho chúng ta làm việc có hiệu quả hơn, nâng cao tuổi thọ cho máy và tránh được những tai nạn ngoài ý muốn do lỗi kĩ thuật.


Dưới đây là một vài điểm cần chú ý trong việc bảo dưỡng máy hàn điện tử:
– Đầu tiên, chúng ta phải kiểm tra tất cả các bộ phận của máy trước khi làm việc, xem mọi chi tiết của máy vẫn hoạt động tốt hay không. Đảm bảo thiết bị đã được nối đất và không bị bám bụi quá nhiều, Nếu phát hiện bất cứ chi tiết nào của máy có dấu hiệu bị lỗi thì phải khắc phục kịp thời để tránh tình trạng kéo theo hư hỏng các bộ phận khác của máy.
Máy hàn điện tử Legi TIG-400AM-D
Kế tiếp, chúng ta phải hiểu rõ được cách hoạt động của máy ra sao trước khi khởi động máy. Biết cách cài đặt làm việc và thường xuyên kiểm tra lại theo hướng dẫn nhà sản xuất. Với các loại máy hàn hồ quang điện thì đặt nối đất và nên cẩn trọng để tránh tình trạng cháy nổ. Đồng thời, sử dụng các phụ kiện phù hợp với loại máy.
– Đảm bảo nơi làm việc an toàn, sạch sẽ thông thoáng. Kiểm soát chặt chẽ tình hình thiết bị trước các tác động từ bên ngoài.
– Khi sử dụng cần thiết lập giờ làm việc đúng, các điện cực và chất độn trong quá trình hàn của phải phù hợp như hướng dẫn của nhà sản xuất. Nếu thiết lập sai hoặc không chú ý đến các hướng dẫn của nhà sản xuất sẽ dẫn đến tình trạng máy hòng, thậm chỉ gây cháy nổ.
– Bảo quản thiết bị ở nơi cao ráo và an toàn sau khi sử dụng. Thiết bị có thể bị hư hỏng nếu rơi hay va đập, và bị ăn mòn nếu gặp môi trường có độ ẩm cao, việc bụi tích tụ ở các mạch điện hay bộ phận quan trọng có thể làm máy nhanh hỏng hoặc giảm hiệu suất làm việc.
Đồng thời, chúng ta cũng nên chọn những loại máy hàn điện chất lượng từ các cửa hàng có uy tín trên thị trường trong nước, để tránh tình trạng mua nhầm hàng kém chất lượng, giá lại cao,… Sau đó chúng ta sẽ áp dụng những cách bảo dưỡng máy hàn điện tốt nhất thì chắc chắn các thiết bị của chúng ta sẽ kéo dài tuổi thọ và tăng năng suất lao động trong quá trình làm việc.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).


***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY TNHH TOOLS cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.


Bộ đồ nghề giá tốt dùng trong cơ khí: http://www.sata.com.vn/san-pham/12-bo-tuyp-26-chi-tiet-sata-09-501-09501/