Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Chọn Mũi Khoan Phù Hợp Cho Máy Khoan Bê Tông

Chọn loại đồ nghề thật khó khăn nhất là phải chọn một sản phẩm như 1/2″ Típ lắc léo Sata 13-911 (13911) ốc vít- mũi khoan phù hợp trong việc khoan bê tông, sửa chữa công trình là điều cần thiết. Để công việc được tốt nhất, mũi khoan phải có kích thước hợp lý với lỗ cần khoan. Việc lựa chọn này phải được xem xét cẩn thận. Dưới đây hướng dẫn đến bạn những tiêu chí để chọn lựa mũi khoan phù hợp cho máy khoan bê tông của bạn.
cach-khoan-cat-be-tong (11)
Chọn mũi khoan phù hợp
1. Dựa vào chất liệu bê tông
Xem xét tuổi đời bê tông
-Không nên khoan vào bê tông khi chưa được 28 ngày từ khi xây dựng.
2. Xác định chỗ khoan là gạch hay khối bê tông
-Hai loại này thường có cách dùng giống nhau nhưng cũng có loại cần phải tránh
Mũi khoan gài bê tông Bosch 12mm (2608831191)
3. Xem xét độ dày khối bê tông
Hãy để ý mũi khoan của mình, nếu chạm phải mặt dưới của khối bê tông, bạn có thể khiến nó bị nứt và nó sẽ giảm khả năng nâng đỡ của khối bê tông đó.
4. Điều kiện môi trường
Điều kiện môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ mũi khoan của bạn, hãy chọn loại mũi khoan chống gỉ khi phải làm việc trong môi trường ẩm ướt.

Dựa trên các yếu tố trên bạn có thể chọn được một mũi khoan phù hợp, hãy tham khảo thêm ý kiến của người có kinh nghiệm nữa bạn nhé.


Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.

Típ lắc léo có mức giá tốt nhất thị trường Việt: http://www.sata.com.vn/san-pham/12-tip-lac-leo-sata-13-911-13911/