Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Hướng Dẫn Lựa Chọn Máy Khoan Vặn Vít Phù Hợp

Khi lựa chọn mua bất cứ một món đồ nghề nào như 1/2″ Khớp nối vạn năng Sata 13-912 (13912) hoặc có thể là máy khoan vặn vít hay bất cứ sản phẩm dụng cụ điện cầm tay các bạn thường bị dối bởi những tính năng hiện đại, tốc độ và công suất của máy, để lựa chọn được một sản phẩm máy khoan cầm tay tốt, đáp ứng tốt công việc quả là không dễ. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn một số loại máy khoan vặn vít chất lượng hy vọng có thể giúp bạn chọn ra sản phẩm phù hợp với công việc.

Máy khoan vặn vít được chia làm 3 loại: máy khoan vặn vít kết hợp,  máy khoan vặn vít thông thường và máy khoan bắt vít va đập.

1.    Máy khoan vặn vít kết hợp
Máy khoan vặn vít bosch
Máy khoan vặn vít kết hợp GSB 10.8-2-LI
Với máy khoan loại này thường có 2 hoặc 3 tốc độ, tốc độ chậm để dùng cho bắt vít, tốc độ cao để khoan lỗ vào kim loại hoặc gỗ. Ngoài ra còn có chức năng khoan vào tường hiệu quả.

Một trong những máy khoan bắt vít kết hợp tốt nhất là GSB 10.8-2-LI với 2 cấp tốc độ có đường kính khoan gỗ tối đa 19 mm, thép ( 10 mm) và khoan tường tối đa 10 mm

2.    Máy khoan vặn vít thông thường.
su dung may van vit
Máy khoan vặn vít GSR 18-2-LI
Hai chức năng chính của máy khoan vặn vít thông thường là khoan lỗ vào kim loại, gỗ và bắt vít với 2 tốc độ và nhiều mức ngẫu lực khác nhau.

Một trong những sản phẩm điển hình của dòng máy khoan vặn vít thông thường là máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1800-LIhoặc 8-2. Sử dụng nguồn pin 18 V với đường kính khoan thép tối đa 10 mm, khoan gỗ tối đa 29 mm.
3.    Máy khoan bắt vít có lực va đập.
su dung may van vit 2
Máy khoan vặn vít va đập GSR 18-2 LI
Máy vặn vít dùng pin  GSR 18-2-LI sử dụng đầu gài lục giác để bắt vít có đầu lục giác vào vật liệu cứng. Ngoài ra có thể sử dụng đầu gắn thích hợp cho một số ứng dụng khoan.
Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY TNHH TOOLS cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.

Khớp nối vạn năng có giá tốt nhất tại: http://www.sata.com.vn/san-pham/12-khop-noi-van-nang-sata-13-912-13912/