Thứ Sáu, 20 tháng 5, 2016

Mẹo Sử Dụng Máy Khoan Tường Để Không Bụi

Bên cạnh việc chọn lựa cho mình những phụ kiện đa năng như 1/2″ Khớp nối Sata 13-914 (13914) đa năng để hỗ trợ cho chiếc máy khoan tường chất lượng phù hợp thì biết cách sử dụng máy khoan cầm tay sao cho hiệu quả và an toàn là điều mà mỗi người cần phải trang bị cho mình.

Bụi tường là điều không thể tránh khỏi khi các bạn dùng máy khoan để sửa chữa, tân trang cho tổ ấm nhà mình. Dưới đây là một số mẹo nhỏ cực đơn giản mà bạn chưa từng nghĩ đến giúp giải quyết nhanh chóng và triệt để việc bụi bay tứ tung cả nhà.

Chiếc cốc nhựa trở thành vật dụng hữu ích tránh bụi rơi vào mắt
Bạn có thể tận dụng 1 cốc nhựa hay 1 cốc giấy đã qua sử dụng để là phụ kiện giúp tránh được bụi bay vào mắt khi khoan trên cao. Ngoài ra bạn cũng không tốn thời gian để dọn dẹp hay lau chùi đồ đạc trong nhà do bụi bẩn bay ra trong quá trình khoan.

Khi khoan những mũi trên cao, bụi rất dễ rơi vào mắt hoặc ảnh hưởng đến hô hấp, do vậy đây là dụng cụ cực kỳ hữu ích. Ngoài ra để đảm bảo sức khỏe, khi vận hành máy khoan gia đình bạn nên mang thêm kính bảo vệ mắt, khẩu trang khi làm việc!
Mẩu giấy note lại nhỏ bé nhưng lại cực hữu dụng
Những mẩu giấy nhớ mỏng manh nhưng lại cực hữu ích cho việc giải quyết lượng bụi tường rơi ra nhé!

Chỉ với những vật dụng đơn giản bạn có thể biến chúng thành vật dụng thật hữu ích cho cuộc sống!
Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).


***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.

Phụ kiện hàng đầu của Sata, dẫn đầu về chất lượng: http://www.sata.com.vn/san-pham/12-khop-noi-sata-13-914-13914/