Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Khuyến mãi pa lăng xích kéo tay Nitto 30VP5


Được coi như những sản phẩm quan trọng nhất 36″ Kìm cộng lực Sata 93-507 (93507) và Palăng xích kéo tay 3m 3 tấn Nitto 30VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Là thiết bị nâng đỡ hữu ích trong công xưởng, kho bãi… Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định. Theo thống kê của Công ty chúng tôi, đây là dòng sản phẩm bán chạy và Nitto là thương hiệu pa lăng xích thuộc top đầu hiện nay.

Lưu ý khi mua pa lăng xích:

Khimua pa lăng xích này quý khách cần quan tâm kỹ về tải trọng và kích thước. Sản phẩm đang bán trong bài này có tải trọng tối đa 3 tấn (3 ton)và kích thước tối đa là 3 mét. Ngoài ra, với dòng pa lăng xích Nitto, quý khách cần quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm vì đã xuất hiện sản phẩmnhái trên thị trường với giá rẻ hơn.Pa lăng xích kéo tay 3m 3 tấn Nitto 30VP5

Pa lăng xích kéo tay 3 tấn x 3 mét (30VP5) của Nitto
Đặc điểm của pa lăng xích kéo tay 3m 3 tấn Nitto 30VP5: 
Palăng xích kéo tay 3m 3 tấn Nitto 30VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Là thiết bị nâng đỡ hữu ích trong lĩnh vực sản xuất thi công các ngành điện lực, kho xưởng, bốc dỡ hàng… Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định.

Ứng dụng:

-Pa lăng xích kéo tay Nitto 30VP5 được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựngcũng như lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi.
- Ngoài ra, còn dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.

Đặc trưng:

- Pa lăng xích 30VP5 có thể xoay 360 độ quanh móc treo nhằm dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng.
- Kích thước nhỏ gọn, đơn giản về mặt kết cấu, trọng lượng nhẹ.
- Hiệu suất kéo phụ thuộc vào sức của từng người.
- Không gây ô nhiễm môi trường, vận hành, sử dụng dễ dàng.
- Pa lăng xích được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng.Tổng quan các kích thước và trọng lượng pa lăng xích

Thông số kỹ thuật    


 Hãng sản xuất     Nitto
 Xuất xứ     Nhật Bản
 Tải nâng     3 tấn
 Chiều cao nâng     3 m
 Trọng lượng     ~ 22 kg

Về thương hiệu Nitto

Nittolà nhà sản xuất máy móc và dụng cụ công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Nitto được biết đến nhiều nhất qua dòng sản phẩm pa lăng xích. So với thị trường hiện nay, các sản phẩm pa lăng xích Nitto thuộc hàng cao cấp nhất. Ngoài sản xuất pa lăng xích, Nitto còn có các sản phẩm sau:
- Máy khoan nén khí Nitto
- Máy mài Nitto
- Pa lăng xích lắc tay Nitto
Là đại lý chính hãng các loại Pa lăng xích tại Hồ Chí Minh, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá được ưu đãi nhiều nhất. Đến với chúng tôi quý khách có thể:

- Được tư vấn và chọn các loại Pa lăng xích chính hãng, với giá rẻ hơn so với các đại lý trong khu vực Hồ Chí Minh. Đảm bảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

- Nguồn hàng có sẵn và đủ đáp ứng số lượng lớn

- Được hỗ trợ các chính sách giá ĐẶC BIỆT TỐT nếu quý khách muốn làm nhà phân phối của Công ty chúng tôi

- Giao hàng hoả tốc (trong 1-2h nếu trong khuc vực Hồ Chí Minh)

- Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.
Những lý do đáng tin cậy khi quý khách lựa chọn Công ty chúng tôi:

1. Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành hàng dụng cụ điện gần 10 năm, vì thế về các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho quý khách.

2. Công ty Cổ PhầnThiết Bị Việt có mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp cả nước , đặc biệt là Hồ Chí Minh, nên quý khách an tâm về “đạo đức kinh doanh” của chúng tôi.


3. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý cho quý khách, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi trao đổi.

Kiềm cộng lực có mức giá tốt nhất dùng cho ngàng xây dựng: http://www.sata.com.vn/san-pham/36-kim-cong-luc-sata-93-507-93507/