Thứ Ba, 10 tháng 5, 2016

Pa lăng xích kéo tay 5 tấn, 5 mét Nitto 50VP5


Kiềm cộng lực bền bỉ chất lượng như 12″ Kìm cộng lực Sata 93-502 (93502) và Pa lăng xích kéo tay 5m 5 tấn Nitto 50VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Là thiết bị nâng đỡ hữu ích trong công, nông nghiệp, các ngành điện lực, kho bãi... Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định. Theo thống kê của Chúng tôi, đây là dòng sản phẩm bán chạy và Nitto là thương hiệu pa lăng xích thuộc top đầu hiện nay.

Lưu ý khi mua pa lăng xích:

Khi mua pa lăng xích này, quý khách cần quan tâm kỹ về tải trọng và kích thước. Sản phẩm đang bán trong bài này có tải trọng tối đa 5 tấn (5 ton) và kích thước tối đa là 5 mét. Ngoài ra, với dòng pa lăng xích Nitto, quý khách cần quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm vì đã xuất hiện sản phẩm nhái trên thị trường với giá rẻ hơn. Xem thêm:


Pa lăng xích kéo tay 5 tấn x 5 mét (50VP5) của Nitto

Đặc điểm của pa lăng xích kéo tay 5m 5 tấn Nitto 50VP5 


Pa lăng xích kéo tay 5m 5 tấn Nitto 50VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Là thiết bị nâng đỡ hữu ích trong công nghiệp, nông nghiệp, các ngành điện lực, bốc dỡ hàng... Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định.


Ứng dụng:


- Pa lăng xích kéo tay Nitto 50VP5 được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi.


- Ngoài ra, còn dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc, thiết bị.


Đặc trưng:


- Pa lăng xích 50VP5 có thể xoay 360 độ quanh móc treo nhằm dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng.

- Kích thước nhỏ gọn, đơn giản về mặt kết cấu, trọng lượng nhẹ.
- Hiệu suất kéo phụ thuộc vào sức của từng người.
- Không gây ô nhiễm môi trường, vận hành, sử dụng dễ dàng.
- Pa lăng xích được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng.Tổng quan các kích thước và trọng lượng pa lăng xích

Thông số kỹ thuật  Hãng sản xuất  Nitto
 Xuất xứ  Nhật Bản
 Công nghệ Nhật Bản 
 Tải nâng  5 tấn
 Chiều cao nâng  5 m
 Trọng lượng  48 kg

Về thương hiệu Nitto


Nitto là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Nitto được biết đến nhiều nhất qua dòng sản phẩm pa lăng xích. So với thị trường hiện nay, các sản phẩm pa lăng xích Nitto thuộc hàng cao cấp nhất. Ngoài sản xuất pa lăng xích, Nitto còn có các sản phẩm sau:

- Máy khoan nén khí Nitto
- Máy mài Nitto
- Pa lăng xích lắc tay Nito
Là đại lý chính hãng các loại Pa lăng tại Hồ Chí Minh, Công ty chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm với giá được ưu đãi nhiều nhất. Đến với chúng tôi quý khách có thể:

- Được tư vấn và chọn các loại Pa lăng chính hãng, với giá rẻ hơn so với các đại lý trong khu vực Hồ Chí Minh. Đảm bảo các giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm.

- Nguồn hàng có sẵn và đủ đáp ứng số lượng lớn

- Được hỗ trợ các chính sách giá ĐẶC BIỆT TỐT nếu quý khách muốn làm nhà phân phối của Công ty chúng tôi

- Giao hàng hoả tốc (trong 1-2h nếu trong khuc vực Hồ Chí Minh)

- Phương thức thanh toán linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, chính sách công nợ cho các đơn hàng có hợp đồng. Với các đơn hàng giá trị lớn quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để trao đổi phương thức thanh toán phù hợp.
Những lý do đáng tin cậy khi quý khách lựa chọn Công ty chúng tôi:

1. Chúng tôi đã có kinh nghiệm kinh doanh trong ngành hàng Pa lăng gần 10 năm, vì thế về các vấn đề kỹ thuật, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn tốt cho quý khách.

2. Công ty Thiết Bị Trực Tuyến có mạng lưới các nhà phân phối rộng khắp cả nước , đặc biệt là Hồ Chí Minh, nên quý khách an tâm về “đạo đức kinh doanh” của chúng tôi.


3. Chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi và hợp lý cho quý khách, chỉ cần quý khách liên hệ với chúng tôi trao đổi.

Kiềm cộng lực chất lượng dùng trong xây dựng: http://www.sata.com.vn/san-pham/12-kim-cong-luc-sata-93-502-93502/