Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Khuyến mãi pa lăng xích kéo tay Nitto 30VP5

Pa lăng xích và một số vít bake đã là nhu yếu phẩm trong nhiều công trường làm việc ví dụ như là #1 Tuốc nơ vít bake Sata 62-308 (62308). Thiết bị ròng rọc hỗ trợ nâng đỡ quen thuộc trong công nghiệp, trong chương trình khuyến mãi này, Chúng tôi xin đem đến mức giá tốt nhất cho sản phẩm pa lăng xích kéo tay 3 tấn x 5 mét (30VP5) của Nitto - thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Pa lăng xích kéo tay 3 tấn 5 m Nitto 30VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng, là thiết bị nâng đỡ hữu ích. Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định. Theo thống kê của Chúng tôi đây là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất và Nitto là một trong những thương hiệu pa lăng xích nằm trong top đầu hiện nay.

Lưu ý khi mua pa lăng xích:


Khi mua pa lăng xích này, quý khách cần quan tâm kỹ về tải trọng và kích thước. Sản phẩm đang bán trong bài này có tải trọng tối đa 3 tấn (3 ton) và chiều cao nâng tối đa là 5 mét. Ngoài ra, với dòng pa lăng xích Nitto, quý khách cần quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm vì trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm nhái với giá rẻ hơn. 


Pa lăng xích kéo tay 3 tấn x 5 mét (30VP5) của Nitto

Đặc điểm của pa lăng xích kéo tay 3 tấn 5 m Nitto 30VP5 


Pa lăng xích kéo tay 3 tấn 5 m Nitto 30VP5 được sản xuất tại Nhật Bản với những tính năng ưu việt, bảo đảm an toàn khi sử dụng, là thiết bị nâng đỡ hữu ích. Pa lăng xích Nitto sản xuất hoàn toàn theo bộ tiêu chuẩn châu Âu quy định.


Ứng dụng:

- Pa lăng xích kéo tay Nitto 30VP5 được sử dụng trong các lĩnh vực: sản xuất thi công trong xưởng, khai thác mỏ, nông nghiệp, điện lực, xây dựng cũng như lắp đặt máy móc, bốc dỡ hàng, nâng hạ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi…

- Ngoài ra, còn dùng để hỗ trợ sửa chữa máy móc thiết bị.


Đặc trưng:


- Pa lăng xích 30VP5 có thể xoay 360 độ quanh móc treo nhằm dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng.

- Kích thước nhỏ gọn, đơn giản về mặt kết cấu, trọng lượng nhẹ.
- Hiệu suất kéo phụ thuộc vào sức của từng người.
- Không gây ô nhiễm môi trường, dễ vận hành, sử dụng.
- Pa lăng xích được trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng.Tổng quan các kích thước và trọng lượng pa lăng xích

Thông số kỹ thuật     Danh mục     Pa lăng xích kéo tay
 Hãng sản xuất     Nitto
 Xuất xứ     Nhật Bản
 Công nghệ     Nhật Bản
 Tải nâng     3 tấn
 Chiều cao nâng     5 m
 Trọng lượng     ~ 25 kg

Về thương hiệu Nitto


Nitto là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Thương hiệu Nitto được biết đến nhiều nhất qua dòng sản phẩm pa lăng xích. Trên thị trường hiện nay các sản phẩm pa lăng xích Nitto thuộc hàng cao cấp. Ngoài sản xuất pa lăng xích, Nitto còn có các sản phẩm sau:


- Máy khoan nén khí Nitto

- Máy mài Nitto
- Pa lăng xích lắc tay Nito


Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).


***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
 cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.


Vít bake tiện dụng cho mọi gia đình: http://www.sata.com.vn/san-pham/1-tuoc-no-vit-bake-sata-62-308-62308/