Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-197-30 giá rẻ

Trong chương trình khuyến mãi này Chúng tôi xin đem đến cho người tiêu dùng và các quý công ty một số tuốc nơ vít chất lượng như #2 Tuốc nơ vít bake cách điện 1000V Sata 61-203 (61203) mức giá tốt nhất của mẫu Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-197-30

Thước cặp điện tử Mitutoyo là dụng cụ để xác định kích thước chiều dài, chiều rộng, đường kính, chiều sâu của một vât thể một cách chính xác với đồng hồ hiển thị số đơn vị mét rõ ràng dễ đọc. Với công nghệ Nhật Bản đã có uy tín trong nhiều năm qua, Thương hiệu Mitutoyo được mệnh danh là một trong những top dụng cụ đo lường khuyên dùng.

Chú ý khi mua thước đo Mitutoyo: 

- Ăn theo sự "nổi tiếng” của dụng cụ đo Mitutoyo, nhiều dụng cụ đo khác được ra đời không theo công nghệ đạt chuẩn nhưng lại "giả mạo là Mitutoyo. Đây là điều quý khách hàng nên cẩn thận khi lựa chọn sản phẩm. 

- Sử dụng và bảo quản dụng cụ đo Mitutoyo đúng cách để có được số liệu chính xác, và tăng tuổi thọ của thiết bị đo.

Đặc điểm thước kẹp điện tử Mitutoyo 500-197-30
• Thước cặp điện tử Mitutoyo 500-197-30 của Nhật Bản dùng để đo chính xác kích thước chiều dài, chiều rộng hoặc đo đường kính trong, ngoài, chiều sâu của các chi tiết. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các ngành sản xuất như: cơ khí, đồ gỗ, đồ nhựa, nhôm kính... 

• Thiết kế nhỏ, gọn, dễ sử dụng, vật liệu thép không gỉ để bảo vệ các thành phần caliper. Kỹ thuật số, đơn giá trị hiển thị dưới hình LCD trong đơn vị hệ mét cho dễ đọc. 

• Có cổng truyền SPC (Kết hợp cáp kết nối với máy tính để truyền dữ liệu đo). 

• Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Thông số kỹ thuậtĐộ chính xác    ± 0.02mm
Độ chia    0.01mm/0.0005''
Phạm vi đo    0-200mm/0-8''
Xuất xứ    Nhật Bản
Hãng sản xuất    Mitutoyo

Về thương hiệu Mitutoyo

Mitutoyolà một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên về thiết bị đo lường vàcông nghệ đo lường, có trụ sở tại Takatsu-ku, thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa. Hiện nay, Mitutoyo trình bày hơn 6.000 sản phẩm như tích hợp, hệ thống đo lường dựa trên máy tính, nơi có thể được kết nối với nhau đểtạo thành mạng lưới vòng đo khép kín.


Ưu điểm: Đo nhanh chóng, chính xác, dễ dàng thao tác, dễ dàng xem kết quả.

Xuất xứ: Nhật Bản

Chế độ bảo hành: 1 năm