Thứ Hai, 9 tháng 5, 2016

Thang nhôm đa năng Đài Loan Pal B6 205 giá rẻ

Trong chương trình khuyến mãi này đặc biệt giảm giá bộ sản phẩm kìm đến từ Đài Loan như 5″ Kìm mở phe ngoài mũi thẳng Sata 72-011 (72011). Chúng tôi xin đem đến cho người tiêu dùng và các quý công ty mức giá tốt nhất của mẫu thang nhôm gấp đa năng Đài Loan Pal B6-205. 

Pal B6-205 là 1 trong số thang nhôm nhập khẩu tốt hiện nay với chất liệu nhôm hợp kim sản xuất từ dạng khối tạo nên cấu trúc chắc chắn và an toàn, thuộc nhóm thang gấp đa năng có 4 đoạn, với 3 vị trí khớp nối bản lề cho phép sử dụng 16 tính năng khác nhau như: thang chữ I, thang chữ A, bệ đỡ giàn giáo hoặc có thể sử dụng như một giàn giáo. Với chất lượng tốt cùng chính sách tốt nên thang Pal B6-205 được bảo hành 24 tháng. 


• Chiều cao chữ I tối đa: 6,1 m

• Chiều cao chữ A tối đa: 3,05 m

Chú ý khi mua thang nhôm:


Khi mua thang nhôm, quý khách nên chú ý đến chiều cao tối đa nơi sử dụng thang và chiều cao tối đa của thang. Nếu nơi sử dụng cao dưới 8 m thì Pal B6-205 hoàn toàn đáp ứng được. 


Đặc điểm thang nhôm đa năng Pal B6-205:
- Thang nhôm 4 đoạn Pal B6-205 được sản xuất theo công nghệ hiện đại tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Thang nhôm đa năng Đài Loan Pal B6-205 được thiết kế sử dụng đa năng giúp luôn linh hoạt trong cách sử dụng, được nhiều người tin dùng và bảo đảm an toàn.


- Với 3 vị trí khớp nối bản lề cho phép sử dụng 16 tính năng khác nhau như: thang chữ I, thang chữ A, bệ đỡ giàn giáo hoặc thậm chí sử dụng như một giàn giáo...


- Hệ thống khóa bản lề tự động cho phép điều chỉnh thang dễ dàng cũng như gấp lại để cất giữ, thuận tiện khi vận chuyển.


Ứng dụng:

Thang nhôm đa năng Pal B6-205 là trợ thủ đắc lực của ngành điện lạnh, như người bạn giúp người thợ hoàn thành tốt công việc lắp đặt trên cao một cách an toàn, nhanh chóng. Ngoài ra, thang còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực: kỹ thuật, siêu thị, quảng cáo, vệ sinh kính, sửa chữa bóng đèn, cắt tỉa cây, sử dụng trong khách sạn, ngành điện lực, ngành công nghiệp khai thác mỏ, giàn giáo công trình, các công việc khác… Hiện đây là dòng thang nhôm bán chạy trong các sản phẩm thang nhôm Pal Đài Loan.Thang nhôm B6-205 có thể dùng ở dạng chữ A hoặc chữ I, giàn giáo

Thông số kỹ thuậtHãng sản xuất    PAL
Xuất xứ    Đài Loan
Trọng lượng    18,1 kg
Chiều cao duỗi thẳng    6,1 m
Chiều cao chữ A    3,05 m
Tải trọng cho phép    120 kg

Về thương hiệu Pal:


Pal là thương hiệu thang nhôm đến từ Đài Loan đạt tiêu chuẩn hàng đầu quốc tế EN131, một trong những đối thủ nặng ký của thương hiệu thang nhôm Nikawa Nhật Bản với thế mạnh về thang nhôm ghế, thang nhôm gấp 4 đoạn, thang chữ I, thang chữ A. Thang nhôm Pal là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích và đã có mặt trong Hội chợ Hàng tiêu dùng Việt Nam năm 2013, 2014, 2015.

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
-Thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
-Thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
-Thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
-Thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện), máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)

-Thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
-Máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.
-Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY TNHH TOOLS cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.


Kìm mở phe chất lượng, nhập từ Đài Loan: http://www.sata.com.vn/san-pham/5-kim-mo-phe-ngoai-mui-thang-sata-72-011-72011/