Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Đặc Điểm Của Các Đầu Phun Rửa Cao Áp

Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
o    thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
o    thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
o    thiết bị cầm tay (Bộ mũi đột 5 chi tiết Sata 09-162 (09162), thước, thiết bị đo)
o    máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)
o    thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện)
o    thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
o    máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.


o    Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).


Đầu bơm cao áp là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc máy rửa xe cao áp. Tùy vào mục đích sử dụng mà người mua có thể chọn lựa 2 kiểu đầu bơm đang có trên thị trường là đầu bơm 3 piston kiểu đĩa quay dẫn động piston và đầu bơm 3 piston trục khuỷnh thanh truyền. Với mỗi kiểu đầu bơm đều có những ưu điểm và nhược điểm. Dưới đây là các đặc điểm của các đầu phun rửa cao áp, giúp bạn có thể dễ dàng chọn lựa hơn
1. Đầu bơm 3 piston kiểu đĩa quay dẫn động piston
Đầu phun rửa siêu cao áp SXW-1535N AR
Ưu điểm:
Đầu bơm sử dụng công nghệ hiện đại, có cầu tạo đơn giản, gọn nhẹ có giá thành rẻ tuy nhiên đòi hỏi chế tạo với chất thép tốt độ chính xác cao.
Đầu bơm kiểu này có thể chịu được áp lực cao, đặt bơm hoạt động ở vị trí nằm ngang hoặc dựng đứng

Nhược điểm:
Độ bền của nó chưa bằng ½ so với đầu bơm trục khủy thanh truyền. Chỉ đạt được yêu cầu về tuổi thọ mong muốn nếu được chế tạo bởi các công ty của các nước đang phát triển.
Hiện nay đã có một số công ty của Trung Quốc sản xuất loại đầu bơm loại này tuy nhiên nó chỉ hoạt động khoảng 100 giờ.
Do có tuổi thọ không cao. Đầu bơm đĩa quay thường được lắp trên máy rửa xe rẻ tiền, máy rửa xe bán chuyên nghiệp, máy phun rửa gia đình…

2. Đầu bơm 3 piston trục khủy thanh truyền
Nguyên lý hoạt động: Động cơ quay được nối với trục khuỷu, trục khủy với thanh truyền tạo chuyển động tịnh tiến các piston và nén nước tạo áp suất.

Đầu phun rửa cao áp XW-26.23N AR
Ưu điểm:
Chịu được áp lục nước cao đến siêu cao áp. Tuổi thọ của đầu bơm. Theo thử nghiệm đầu bơm loại này có độ bền gấp 5 lần đầu bơm dùng đĩa quay.
Nhược điểm:
Loại máy sử dụng đầu bơm bày có giá thành khá cao.

Ứng dụng:
Máy rửa xe có lắp đầu bơm này được sử dụng hầu hết ở tất cả các ngành liên quan đến rửa xe, phun rửa chuyên nghiệp, phun rửa cao áp.
Đặc điểm nhận dạng của loại đầu bơm này: Đầu bơm thường có 6 van một chiều (nhìn trên hình có 6 bu lông giữ van một chiều), tiếng kêu của máy thường êm.

***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, CÔNG TY TNHH TOOLS cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.


Bộ đột lỗ tiện lợi, chính hãng của Sata: http://www.sata.com.vn/san-pham/bo-mui-dot-5-chi-tiet-sata-09-162-09162/