Thứ Ba, 14 tháng 6, 2016

Ứng Dụng và Cách Sử Dụng Máy Cưa Lọng Cầm Tay

Máy cưa lọng kết hợp với 24x300mm Dao trổ Sata 90-786 (90786) là một trong những bộ công cụ rất linh hoạt được sử dụng rất nhiều trong đời sống. Cưa lọng dùng lưỡi nên có thể dễ dàng tùy theo độ dày của vật liệu. Tuy nhiên, lưỡi cưa  rất bén, một chút sai sót có thể khiến bạn bị thương. Vì thế, bạn cần hiểu rõ cách sử dụng máy cưa lọng cầm tay  để có thể tiết kiệm thời gian cho bản thân và tránh những tai nạn kĩ thuật.
Máy cưa lọng chạy pin 10.8V Makita JV100DZ 
Sử dụng như thế nào cho an toàn?
 • Luôn mang đồ bảo vệ mắt. Mặc dù nó khá thân thiện với người dùng nhưng nó vẫn là một thiết bị điện và lưỡi cưa có thể hất bất cứ thứ gì văng ngược trở lại.
 • Đế kim loại của máy cưa lọng thường được gọi là “ Shoe”. Bạn bắt đầu bằng cách đặt phần đầu của đế lên trên vật liệu cần cắt và bắt đầu cắt thôi.
 • Lưu ý phía nào của đường cắt mà bạn muốn cắt rồi đặt lưỡi cưa hơi xa so với đường ấy.
 • Kìm kẹp máy một cách chặt chẽ, nhấn nút khởi động và cắt.
 • Tác dụng lực nhẹ nhàng. Không đè chặt lưỡi cưa, động cơ và lưỡi cưa làm việc có thể dính và gây ra những tình huống nguy hiểm. Với cưa lọng lưỡi di chuyển rất nhanh lên xuống, nếu đẩy về trước quá nhanh lưỡi sẽ rất dễ gãy. Hãy thận trọng !
 • Đường cắt cong: Nếu bạn cắt một đường cắt cong, hãy tuân theo quy định về tốc độ cắt mà vật liệu cho phép.
 • Đường cắt thẳng: Nếu bạn muốn cắt đường thẳng, điều bạn cần là một hướng dẫn để làm theo. Bởi vì lưỡi cưa rất nhỏ nên nó rất có thể sẽ di chuyển ngoài ý muốn. Thứ hướng dẫn cho cưa cắt theo ý mình có thể là một thanh gỗ thẳng kẹp chặt vào 2 đầu của vật liệu được cắt để lưỡi cưa cắt chính xá được yêu cầu cắt.
 • Một cách khác để cắt những đười thẳng một cách chính xác khác là dùng phụ kiện đi kèm của máy – rip guide. Giả sử các cạnh của tài liệu là thẳng và bạn chỉ cần cắt một vài inch từ mép, thế là hoàn thành.
 • Một khi đã hoàn thành, hãy để lưỡi cưa giải lao và đặt nó xuống.

Máy cưa lọng Metabo STEB 135
Những mẹo vặt nên nhớ:
 1. Đừng ép lưỡi cưa, nó có thể gãy
 2. Có giới hạn về độ dày của vật liệu cần cắt khoảng 1 ½’’ là giới hạn thường thấy của những chiếc cưa. Ngoài ra khi lưỡi cưa làm việc quá nhiều, nó có thể quá nóng đến nỗi làm các vết cắt không còn vuông vức nữa.
 3. Hoạt động của cưa chủ yếu là các hành động lên xuống. Điều đó có nghĩa là nếu bạn cắt một tấm nào đó mà một mặt đã hoàn thành thì muốn mặt trên thì hãy úp có xuống.
 4. Đảm bảo lưỡi cưa luôn sắc bén. Chúng thường khá rẻ và giúp cưa làm việc tốt và dễ dàng hơn rất nhiều.
 5. Hãy mua một chiếc cưa có thể tùy chỉnh được tốc độ, sẽ rất khác biệt trong việc quản lý                                                                             
Ngoài ra,Công ty chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều mặt hàng
o    thang nhôm (thang chữ A, thang rút chữ A, thang rút, thang trượt, thang ghế, thang chữ M)
o    thiết bị nâng đỡ (pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, con đội, xe đẩy hàng)
o    thiết bị cầm tay (kìm, thước, thiết bị đo)
o    máy cưa (máy cưa bàn, máy cưa xích)
o    thiết bị dùng điện (mác sạc bình ắc quy, máy thổi hơi nóng, máy đục bê tông, máy đánh bóng, máy bào điện)
o    thiết bị bảo quản (hộp đựng đồ nghề, hộp đựng tiền, hộp đựng chìa khóa)
o    máy khoan, máy cắt, máy tiện, máy mài với nhiều thương hiệu & model phong phú đa dạng. Vui lòng truy cập website để tìm hiểu thêm.

o    Máy hàn (TIG, MIG, máy hàn que, máy cắt plasma, phụ kiện hàn, máy biến thế hàn, máy hàn bấm, máy hàn đa chức năng).


***Với sự hỗ trợ và cam kết của các tập đoàn thiết bị hàng đầu, Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt  cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi hấp dẫn mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng khi mua sắm.

Bộ dao trổ chất lượng đứng đầu tầm giá: http://www.sata.com.vn/san-pham/24x300mm-dao-tro-sata-90-786-90786/